1. Câu hỏi: 1 người vào chiều sâu sâu đến thám hiểm, thực sự không thể được heve khi chụp 1 con đ ươi rất muốn xé xác ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đắng nhặt và sau vài phút nó là vật chết đất luôn. Bạn có biết tại sao?
Đáp án: nó có thể dao và đấm bốc để ngực nó (đ hoặc làm bạn hoặc làm thế nào).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng lượng tải là 10 tấn công, có nghĩa là nếu tải ra khỏi 10 đòn tấn công, cây sẽ bị trập. Có một chiếc xe tải, tổng tải trọng 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Bài kiểm tra của bạn để làm cho bác sĩ từ cây sau đây (Điều này không được lấy ra khỏi xe)?
Đáp án: Bác than than, but reo.

3. Câu hỏi: Nếu bạn có một trong những que diêm, trong một ngày của giá rét, bạn muốn phòng trong phòng với một cây, đèn của nhà bếp, và bếp củi, bạn có điều đầu tiên?
Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết hạt nhân terminator. Hacker ta phải chọn một trong phòng thứ ba: Phòng cháy chữa cháy, Phòng thứ hai kẻ lùng sục súng, và phòng thứ ba đầy đủ trong ba năm. Room nào an toàn nhất cho thợ?
Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi mấy con vịt?
Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Chỉ có 2 con đập mà cả hai đều có?
Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ cũng tìm thấy, daemon (đến màu xanh). Đập con ma màu xanh mới này nữa là đủ 2.

7.Câu hỏi: Có 1 sheo không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?
Đáp án: Bà ấy đi tàu.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó và màu xám xịt khi vứt nó đi?
Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên tầng 35 và đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy?
Đáp án: Kể từ khi thang có thể không lên đến tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?
Đáp án: History.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?
Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?
Đáp án: Đường đời.

13. Question: Most is most Islands?
Đáp án: Islands.

14. Câu hỏi: What is going, is also, is also also, but is still in?
Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1 ′ => 4 = 1505
Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi which which is being a khúc khúc?
Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: You can be since three days of the next without a second, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
Response: Today, today and day mai.

18. Question: Con người đập thì sống, không đập chết?
Đáp án: Con tim.

19. Câu hỏi: Có 1 con chuột cộng đồng điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?
Đáp án: Điếc is corrupt corrupt corrupt is two (24).

20. Câu hỏi: Con không gáy ò ó o ai vẫn gọi là gà?
Đáp án: Gà con và gà mái.