Mặc dù chương trình The Face đã diễn ra cách đây không lâu nhưng khán giả và cư dân mạng vẫn có được những trận cười bể bụng với những thương hiệu ảnh chế trong The Face của cặp đôi Mai Ngô – Lan Khuê.

The Face là một trong những chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu nói chung và người mẫu quảng cáo nói riêng. Chương trình chưa bao giờ hết nóng bởi sự xuất hiện của 3 huấn luyện viên xinh đẹp tài giỏi là Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê. Bên cạnh đấy là loạt ảnh chế trong The Face được cư dân mạng lồng ghép cực kỳ bá đạo. Cùng xem những hình ảnh chế trong The Face ấy nhé.

Cùng xem những hình ảnh chế trong The Face nhé

Ảnh chế hài lồng ghép bài hát bá đạo
Ảnh chế trong The Face  lồng ghép bài hát bá đạo
 
Lý do Mai Ngô không đi theo người yêu khi bắt gặp người yêu đi với người con gái khác
Lý do Mai Ngô không đi theo người yêu khi bắt gặp người yêu đi với người con gái khác

Bên cạnh đấy, các cặp huấn luyện viên và thí sinh đều bị cư dân mạng chộp được những khoảnh khắc siêu bá đạo để tạo ra những bức ảnh hài hước, tiêu biểu như bộ sưu tập thương hiệu ảnh chế trong the face của cặp Mai – Khuê.

Cười ra nước mắt với những hình ảnh chế này
Cười ra nước mắt với những hình ảnh chế này

Mọi vấn đề, mọi câu chuyện đều được lồng ghép rất chuyên nghiệp, tạo ra loạt ảnh chế hài hước khiến chúng ta có được những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Trang điểm và không trang điểm
Trang điểm và không trang điểm
Mưu toán bà đạo của Lan Khuê
Mưu toán bà đạo của Lan Khuê

Mục đích của cuộc thi nhằm tìm ra “gương mặt thương hiệu” – gương mặt sẽ đại diện, đại sứ quảng bá cho các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng nhưng qua loạt ảnh chế vui này lại cho thấy đây có thể được coi là điểm mới để tạo nên gương mặt thương hiệu ảnh chế trong The Face. Tiện thể, cư dân mạng còn cho chúng ta những trận cười hả hê, cười rụng rốn được thể hiện qua tài chế ảnh của mình với các cặp đôi khác trong chương trình như cặp Lan Khuê – Hà Hồ.

Bên cạnh những ảnh chế vui, ảnh chế hài hước, bạn có thể đến với những Hình ảnh hài hước để cập nhật những hình ảnh hài hước ở khắp mọi nơi nhé. Chúc các bạn vui vẻ.