Chúng ta thường nói “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, chắc hẳn không phải là những lời nói không có căn cứ. Đi học thì có khá nhiều những kiểu học sinh trong lớp cùng những trò đùa nghịch ngợm hài hước, những thói hư tật xấu như ăn quà vặt trong lớp, dùng điện thoại trong lớp… Cùng Hoingu.net giải trí với clip hài 15 kiểu học sinh trong lớp sau đây nhé!

Clip hài 15 kiểu học sinh trong lớp

Ai đã từng trải qua lứa tuổi học trò, không thể nhớ về mái trường mến yêu của mình. Các thầy cô, những bài giảng, những lần đi học muộn bị bác bảo vệ bắt được, hay những lần bị phạt vì trót dùng điện thoại trong lớp, trót nói chuyện riêng trong giờ học. Nhưng cũng chính khoảng thời gian đáng nhớ ấy, chúng ta đã chơi đùa vui vẻ nhất, những người bạn không bao giờ so bì, tính toán.

Xem clip hài 15 kiểu học sinh trong lớp học sẽ khiến bạn giật mình
Xem clip hài 15 kiểu học sinh trong lớp học sẽ khiến bạn giật mình
Học sinh thời ấy sao mà trẻ con, nhặt quả bàng chín để ăn, lấy hoa phượng ghép hình ong bướm. Lúc vui nhất là giờ sinh hoạt, cả lớp chỉ mong đến giây phút này để được nghe hát hò, ca múa nhạc.

Tuổi học trò với biết bao nhiêu là kỉ niệm đẹp đáng nhớ trong những giờ học với những trò chơi tinh nghịch của các cậu học sinh cá biệt khiến các thầy cô giáo luôn tức giận.

Những cô, cậu học trò với những tật xấu như ăn quà vặt, xì hơi, nghe điện thoại, mất trật tự, đại ca,…hài hước và kỳ quặc luôn diễn ra vào các tiết học hiện nay chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười khi xem xong video clip hài hước này. Hãy thường xuyên ghé thăm clip hài hước để được cười vỡ bụng với những video hài hước nhất thế giới, hay có những trận cười nghiêng ngả với những hình ảnh hài hước, hình ảnh vui hài nhé!